Tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy

[ad_1]

Hiện nay, người lao động ở các tỉnh thành đổ xô về các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,…để làm việc và sinh sống. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở chung cư, văn phòng làm việc, nhà máy, xí nghiệp… ngày càng được ưu chuộng. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố hỏa hoạn thì việc sơ tán và xử lý tại chỗ là vấn đề rất đáng được quan tâm nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc trong đó.

Do đó mà đối với các chung cư, nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp,… luôn cần trang bị cụm máy bơm Phòng cháy chữa cháy (PCCC) nhằm xử lý kịp thời các vụ cháy nhằm giúp mọi người có thể thoát hiểm an toàn, đảm bảo tính mạng con người.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy là gì

Máy bơm phòng cháy chữa cháy (PCCC) có tên tiếng anh là Fire Pump, là loại máy bơm ly tâm có công suất lớn, công suất máy bơm nước 10 ngựa, hoặc 15hp, 20hp,…tùy thuộc vào nhu cầu chiều cao cần bơm và lưu lượng nước có thể đáp ứng cho việc chữa cháy.

Máy bơm PCCC thường được lắp đặt cố định ở một vị trí nhất định, với đường ống dẫn rất lớn (từ 114mm – 160mm).

Để lắp đặt cụm máy bơm PCCC chuẩn thì chúng ta cần phải biết về tiêu chuẩn lắp đặt bơm PCCC như thế nào, vì sau khi lắp đặt cơ quan PCCC sẽ xuống kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đường ống, áp lực, hệ thống điện có đảm bảo an toàn hay chưa thì mới được cấp phép hoạt động.

Xem thêm: quy chuẩn máy bơm PCCC

Đối với việc lắp đặt cụm máy bơm PCCC, bạn nên sử dụng máy bơm Pentax Ý hoặc máy bơm Ebara Italia nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống.

Công ty lắp đặt cụm máy bơm PCCC

Thăng Long JSC – Đơn vị chuyên nghiệp chuyên báo giá lắp đặt cụm bơm PCCC, cụm bơm cấp nước theo bản vẽ kỹ thuật. Quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Tiếp nhận bản vẽ thiết kế công trình
.
Cử nhân viên kỹ thuật xuống công trình để đo đạc, khảo sát trực tiếp.

Lên báo giá chi tiết bao gồm máy bơm, phụ kiện (van, co, đồng hồ áp lực, tủ điện,…)

Dưới đây là hình ảnh một số cụm máy bơm nước Phòng cháy chữa cháy (PCCC) mà Thăng Long JSC đã lắp đặt cho khách hàng.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *