Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những điều cần biết về máy bơm tăng áp điện tử

Thursday - 16 / 11 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
2903  

Những điều cần biết về máy bơm tăng áp điện tử.

Máy bơm tăng áp điện tử được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong các gia đình hay các nhà máy, công xưởng…Loại máy bơm này hoạt động dựa trên vi mạch điện tử cảm biến áp suất. Trong quá trình hoạt động nếu như áp suất trong đường ống giảm thì máy sẽ tự động bật và giúp tăng áp xuất đường ống, cho tới một thời điểm nhất định khi mà áp suất của máy cao thì máy sẽ tự ngừng.

máy bơm tăng áp điện tử

  1. Một vài sự khác nhau giữa máy bơm tăng áp điện tử và máy bơm tăng áp cơ:
  • Máy bơm áp điện tử hoạt động thì không cần phải có bình tích áp. Trong quá trình hoạt động máy chạy rất êm, tiếng ồn nhỏ, không có những tiếng tạch tạch giống như máy bơm tăng áp cơ.
  • Máy bơm điện tử hoạt động rất linh hoạt và nó không cần sử dụng phao để ngắt điện. Đầu bơm được chế tác bằng inox  nên việc ngăn chặn rỉ sét vô cùng tốt.
  1. Ứng dụng của máy bơm tăng áp điện tử:

Máy bơm tăng áp điện tử được sử dụng phổ biến cho việc bơm tăng áp trong đường ống dẫn nước của hộ gia đình: bơm tăng áp bình nóng lạnh, bơm tăng áp máy giặt,…Các loại bơm tăng áp loại nhỏ hay bơm tăng áp giá rẻ thì thường được nhiều người quan tâm và chọn lựa hơn.

bơm tăng áp điện tử hanil

Bơm tăng áp gia đình có cách lắp đặt khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần nhờ đến thợ. Cách lắp đặt bơm tăng áp được hướng dẫn trên các tờ phiếu mua hàng hoăc tại các cửa hàng mà bạn mua sản phẩm này.

Bạn có thể mua được máy bơm tăng áp điện tử tại bất cứ cửa hàng nào. Có 2 hình thức mua hàng phổ biến hiện nay là mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng online.

Với những ưu điểm vượt trội máy bơm tăng áp điện tử được sử dụng ngày càng phổ biến. Bạn hoàn toàn có được một nguồn nước đầy đủ áp lực trong quá trình sử dụng với những chiếc máy bơm tăng áp điện tử mini dành cho gia đình.

Xem thêm bài viết : Các loại máy bơm cứu hỏa hiện nay

Bài liên quan
Tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy

Tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy

Thăng Long JSC chuyên tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, khu chung cư cao tầng, nhà máy, xí nghiệp
Máy bơm nước tăng áp và các thương hiệu lớn trên thị trường

Máy bơm nước tăng áp và các thương hiệu lớn trên thị trường

Máy bơm nước tăng áp và các thương hiệu lớn trên thị trường đã được nhiều nhà thầu cơ điện, nhà thầu xây dựng lựa chọn, các khách hàng lẻ thường xuyên liên hệ, những dòng bơm đó là Ebara, Pentax, Panasonic, Wilo
Máy bơm hóa chất là loại máy bơm gì?

Máy bơm hóa chất là loại máy bơm gì?

Máy bơm hóa chất là loại máy bơm gì, sao được sử dụng phổ biến, được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất, chế biến, xử lý nước thải
Một số thông tin về máy bơm biến tần

Một số thông tin về máy bơm biến tần

Một số thông tin về máy bơm biến tần, quá trình hoạt động thiết bị biến tần sẽ đo lưu lượng nước và cột áp; đồng thời nó sẽ đưa ra một tín hiệu để thay đổi vòng quay của mô tơ
Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay gồm nhiều loại bơm trục rời, trục ngang và máy bơm chạy dầu diesel, bơm chạy xăng giá cạnh tranh.