Máy bơm hóa chất là loại máy bơm gì?

[ad_1]

Máy bơm hóa chất là loại máy bơm gì?

Máy bơm hóa chất là một loại bơm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Về mặt cấu tạo thì máy bơm hóa chất cũng giống như các loại máy bơm nước khác nhưng nó có thể bơm được các loại hóa chất khác nhau. Thay vì chỉ bơm được nước như các loại máy bơm nước thông thường, máy bơm hóa chất có thể bơm được một số loại hóa chất như: axit, bazo…

  1. Hướng dẫn cách chọn máy bơm hóa chất hợp với loại hóa chất cần bơm.

Chọn được máy bơm phù hợp với loại hóa chất mà chúng ta sẽ bơm là điều cực kì quan trọng. Việc đầu tiên trước khi mua máy bơm hóa chất chính là bạn phải biết được bạn bơm loại hóa chất nào. Loại hóa chất đó có đậm đặc hay không, độ ăn mòn có cao không….

Thông thường, nếu như thân bơm của máy làm từ chất liệu nhựa thì nhiệt độ cao nhất mà máy có thể tải được là 40 độ. Nếu thân bơm được làm bằng inox 316 hoặc PDVF thì có thể chịu được nhiệt trên 40 độ C.

Khi chọn được thân bơm thì một điều cực kì quan trọng cũng cần phải được cân nhắc đó chính là các thông số kĩ thuật của máy bơm. Rồi tiếp đó là chỗ đặt của máy bơm….

Bạn cũng cần phải lưu ý tới điện áp mà mình sử dụng. Nếu sử dụng đúng điện áp sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như giúp máy hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn và có tuổi thọ cao hơn.

  1. Công dụng của máy bơm hóa chất trong công nghiệp

Máy bơm hóa chất công nghiệp có tính ứng dụng khá cao, nó được sử dụng trong các lĩnh vực sau đây:

  • Sử dụng phổ biến trong các phòng thử nghiệm hóa chất.
  • Sử dụng trong các khu công nghiệp chế xuất.
  • Sử dụng trong các xưởng in cũng như như xưởng sản xuất sơn.

Nói chung, tùy vào mục đích sử dụng cũng như khối lượng hóa chất cần bơm mà có thể chọn loại máy bơm hóa chất phù hợp nhất. Không chỉ vậy, hiện nay có những dòng sản phẩm chuyên được sử dụng để bơm các loại hóa chất đậm đặc, có tính ăn mòn cực cao.

bơm hóa chất động từ wilo

  1. Một số dòng máy bơm hóa chất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm hóa chất. Tuy nhiên, dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm cũng như cân nhắc sử dụng hơn cả là: bơm hóa chất IHF, bơm hóa chất UVP, máy bơm hóa chất Finish Thompson,…

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy bơm hóa chất chất lượng và có mức giá phải chăng thì có thể liên hệ tới số Hotline: 0973.073.607 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết : Thông tin về máy bơm biến tần


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *