Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

[ad_1]

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Máy bơm cứu hỏa là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm. Nó là một hiết bị quan trọng trong PCCC của các đơn vị, tổ chức cũng như hộ gia đình. Máy bơm cứu hỏa sẽ cung cấp một lượng lớn nước chỉ trong một thời gian ngắn.

Để chọn được một sản phẩm máy bơm cứu hỏa cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố như: công suất, độ vao, lưu lượng bơm hay độ cao hút nước…Một số loại máy bơm cứu hỏa dưới đây được đánh giá là bơm cứu hỏa thông dụng bạn có thể tham khảo và chọn cho hệ thống PCCC của mình.

bơm chữa cháy

  1. Máy bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và công suất cũng như lưu lượng bơm khá lớn. Mỗi giây máy có thể vận chuyển lên tới 300ml nước, cột áp tối đa16mH2O, công suất tối đa 350 kW. Máy bơm cứu hỏa điện trục rời cũng có nhiều thương hiệu để bạn chọn lựa như: Ebara, Pentax…

  1. Máy bơm cứu hỏa động cơ diesel/ xăng

Loại bơm cứu hỏa này không sử dụng động cơ điện mà dùng xăng hoặc là diesel để cung cấp nguồn năng lượng cho máy. Lưu lượng tối đa của nó có thể lên tới 300ml/giây; cột áp tối đa: 16 bar, công suất tối đa của bơm: 250 kW. Có nhiều thương hiệu bạn có thể tham khảo như: LOWARA, ebara…

bơm  nước chữa cháy chính hãng

  1. Máy bơm cứu hỏa động cơ liền trục.

Máy bơm có kiểu dáng nhỏ phù hợp với các khu vực có ít dân cư, diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, công suất 37 kW (tối đa), cột áp tối đa 9.5 bar.

  1. Bộ bơm cứu hỏa chữa cháy.

Trong bộ bơm cứu hỏa này có sự tích hợp của cả máy bơm điện, máy bơm diesel và rất nhiều loại bình áp lực cũng như tủ điện. Lưu lượng ước tính lên tới 300 lít/ giây, công suất tối đa của máy lên tới 350 kW, cột áp tối đa 16 bar.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà những người có nhu cầu chọn lựa cho mình một loại máy bơm nước chữa cháy phù hợp nhất. Đến với Thăng Long để chọn cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng đến từ nhiều thương hiệu trên Thế giới với mức giá cực kì cạnh tranh. Hotline: 0973.073.607.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *